Tecco Center Point Thanh Hóa – Ươm mầm tài năng, nối dài hạnh phúc

photo-1-16224301145821782581121

Môi trường sống tác động tới tính cách trẻ như thế nào?

Nhắc đến chuyện chọn môi trường sống cho con, hẳn nhiều người biết điển tích 3 lần chuyển nhà của Mạnh Mẫu – mẹ của Mạnh Tử, nhà tư tưởng lớn của Trung Hoa trong thời Xuân thu Chiến quốc.

Theo điển tích này, Mạnh Mẫu vì để tìm môi trường sống thích hợp cho con trai chuyên tâm học tập mà đã 3 lần chuyển nơi ở, từ chỗ gần bãi tha ma toàn điều u ám, đến gần chợ lắm lừa lọc dối gian, cuối cùng là đến gần lớp học, văn miếu. Trong hoàn cảnh bạn bè cùng trang lứa đua nhau học lễ nghĩa, nhân cách, Mạnh Tử cũng ham học theo với chúng bạn mà cắp sách vở đến trường, được tiếp xúc và trò chuyện với những nho sĩ, học giả, Mạnh Tử cũng trở thành người con thông đạt.

Tecco Center Point Thanh Hóa – Ươm mầm tài năng, nối dài hạnh phúc

Ngày nay, hiểu được tầm quan trọng của môi trường sống, nhiều bậc cha mẹ thành đạt đã đầu tư chọn nơi để sống và phát triển toàn diện cho con trẻ. Đó không chỉ là nơi có môi trường giáo dục tốt, mà còn phải đảm bảo các yếu tố như không gian trong lành xanh mát, vị trí thuận tiện cho việc di chuyển, tiện ích đa dạng, hiện đại, cộng đồng sống văn minh và có học thức. Và những căn hộ chung cư cao cấp chính là sự lựa chọn lý tưởng đáp ứng được những yêu cầu trên.

Tecco Center Point Thanh Hóa – Ươm mầm tài năng, nối dài hạnh phúc

Mới ra mắt thị trường Thanh Hóa không lâu, Tecco Center Point Thanh Hóa đã thu hút sự quan tâm của nhiều gia đinh trẻ bởi 36 tiện ích sống cao cấp, cập nhật xu hướng sống hiện đại không hề kém Hà Nội, TP.HCM. Đặc biệt chủ đầu tư Tecco Group còn đầu tư mạnh cho sự phát triển của con trẻ khi dành nhiều tiện ích đặc quyền cho các cư dân nhí.

Tecco Center Point Thanh Hóa – Ươm mầm tài năng, nối dài hạnh phúc - Ảnh 1.

Chung cư cao cấp Tecco Center Point tọa lạc tại trung tâm thành phố Thanh Hóa

Điều quan trọng hơn cả, đó chính là một cộng đồng văn minh và hưng thịnh mà Tecco Center Point Thanh Hóa tạo ra. Dự án thuộc phân khúc chung cư hạng A tại trung tâm thành phố, quy tụ những cư dân thành đạt, thông thái và văn minh bậc nhất khu vực. Hãy tưởng tượng khi mở cửa ra, hàng xóm của con trẻ đều là người thành đạt, đến lớp học hay đi siêu thị, tập bơi, ăn uống, vui chơi trong khu chung cư đều là những người bạn thông minh, lanh lợi. Đây là điều mà một cuộc sống tại những ngôi nhà đất biệt lập không có được. Chính cộng đồng văn minh này sẽ trực tiếp tác động tới lời nói, suy nghĩ, hành động và dần hình thành nên một tính cách tốt đẹp cho con.

Tecco Center Point Thanh Hóa – Ươm mầm tài năng, nối dài hạnh phúc - Ảnh 2.

Tecco Center Point Thanh Hóa dành nhiều tiện ích đặc quyền cho các cư dân nhí.

Ngoài các tiện ích đặc biệt cho cư dân nhí, Tecco Center Point còn được đầu tư hơn 30 tiện ích cao cấp khác phục vụ mọi đối tượng cư dân. Đây là dự án chung cư duy nhất tại Thanh Hóa có hệ thống bể bơi 4 mùa trong nhà, gồm cả khu bể bơi cho người lớn lẫn khu bể vầy cho trẻ em. Hàng ngày, mẹ có thể thoải mái mua sắm trong khu shophouse 247 nhộn nhịp bất kể ngày đêm; bố có thể rèn luyện sức khỏe tại phòng tập Gym rộng 300m2 với những thiết bị hiện đại nhất; ông bà có thể dẫn cháu dạo chơi dưới khu vườn Sky Mond Garden cả nhà cùng nhau thưởng thức bữa tối tại nhà hàng Sun Restaurant, giao lưu với cư dân khác tại phòng sinh hoạt cộng đồng rộng lớn dành cho cả 2 tòa nhà của dự án. Một cuộc sống tiện nghi và hiện đại nhất đang mở ra cho những người con xứ Thanh thành đạt.

Ngạn ngữ Châu Phi có một câu nói giản dị mà đáng suy ngẫm: “Cần cả một ngôi làng để nuôi lớn một đứa trẻ”. Tecco Center Point Thanh Hóa chính xác là một “ngôi làng” thời hiện đại lý tưởng để tạo ra thế hệ hạc minh chi sĩ tiếp theo của vùng đất hiếu học Thanh Hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon