GIỚI THIỆU AMS LAND


AMS Land – Là sàn giao dịch bất động sản thuộc Công ty cổ phần tập đoàn AMS, Trải qua chặng đường phát triển với những bước tiến thần tốc, quyết liệt và khác biệt, AMS Land hiện là một sàn giao dịch bất động sản lớn, chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý Bất động sản. Từ sức mạnh ý chí và tinh thần đoàn kết, cùng sự dẫn dắt quyết liệt của Ban lãnh đạo, cho tới sự đồng lòng, quyết tâm của toàn bộ đội ngũ cán bộ nhân viên… Tất cả đã tạo nên thương hiệu AMS Land – một sàn giao dịch bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với lộ trình phát triển đầy mạnh mẽ.

ic2

 

ĐỐI VỚI ĐỐI TÁC


Chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức để cùng phát triển những dự án giàu tiềm năng nhưng chưa được khai thác đúng tầm, làm thay đổi diện mạo, nâng cao chất lượng dự án và tối ưu hoá…

ic2

 

ĐỐI VỚI NỘI BỘ


Nuôi dưỡng niềm đam mê & khát khao cháy bỏng của những người làm trong ngành bất động sản, chia sẻ lợi nhuận và cơ hội hợp tác đầu tư để gia tăng thu nhập.

ic2

 

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG


AMS Group là sứ giả cùng Chủ đầu tư kiến tạo, đóng góp những dự án có chất lượng vượt trội, có giá trị thực, tính thanh khoản cao, giá trị sống xứng tầm, phù hợp với nhu cầu & mong muốn…

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

ACTION MAXIMUS & SHARING


Hội tụ những tinh hoa, nhân tài của ngành bất động sản Việt Nam, gom ước mơ, nuôi hoài bão trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, quản lý và phát triển bất động sản, là cầu nối chủ đầu tư và khách hàng.

Mang trong mình khát vọng trẻ, sự nhiệt huyết, niềm đam mê và trách nhiệm lớn lao sẽ được hiện thực hóa qua những đôi bàn tay chung sức đồng lòng cùng phát triển.

Mong muốn lan tỏa nguồn cảm hứng & đam mê bất tận, chia sẻ kĩ năng, kinh nghiệm, lợi ích cộng hưởng với các chủ đầu tư, khách hàng và các đối tác chiến lược.

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

e1fb05d74682b0dce993

MR NGUYỄN QUỐC HUY
cHỦ TỊCH hdQT KIÊM phó tổng giám đốc thường trực

333333333

MR NGUYỄN THÁI SƠN
tổng giám đốc

mr-tuan

MR Lê ngọc tuấn
Phó tổng giám đốc

mr-cuong

MR Ngô Văn Cường
Phó Tổng giám đốc