Đơn vị trúng đấu giá MBQH 3241 đã hoàn thành 100% nghĩa vụ tài chính

12

(Baothanhhoa.vn) – Ông Hoàng Anh Tuấn, Giám đốc Công ty CP Đông Sơn Thanh Hóa cho biết, ngày 17-5, Liên danh Công ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng ADI và Công ty Cổ phần Đông Sơn Thanh Hóa – đơn vị trúng đấu giá Dự án Khu dịch vụ thương mại, văn phòng và dân cư thuộc khu đô thị Đông Hương, TP Thanh Hóa theo mặt bằng quy hoạch số 3241/QĐ-UBND ngày 7-6-2013 của UBND TP Thanh Hóa (gọi tắt là Mặt Bằng 3241) đã hoàn thành toàn bộ nghĩa vụ tài chính với ngân sách Nhà nước.

Ngày 26-9-2019, Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức thành công cuộc đấu giá tài sản quyền sử dụng đất (QSDĐ) của 375 lô đất thuộc Dự án Khu dịch vụ thương mại, văn phòng và dân cư thuộc khu đô thị Đông Hương, TP Thanh Hóa theo mặt bằng quy hoạch số 3241/QĐ-UBND ngày 7/6/2013 của UBND TP Thanh Hóa (MBQH 3241). Giá khởi điểm được đưa ra là 666,42 tỷ đồng. Trải qua 30 vòng đấu theo phương thức trả giá lên, liên danh Công ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng ADI và Công ty Cổ phần Đông Sơn Thanh Hóa đã trúng đấu giá với số tiền hơn 1.215 tỷ đồng.

12

Toàn bộ số tiền trúng đấu giá MB 3241 hơn 1.215 tỷ đồng đã được đơn vị trúng đấu giá nộp vào ngân sách Nhà nước.

Kết quả, cuộc đấu giá công khai minh bạch này đã tăng thu thêm cho ngân sách Nhà nước hơn 548 tỷ đồng so với giá khởi điểm ban đầu, đồng thời tạo cú hích cho thị trường bất động sản tỉnh Thanh Hóa.

Trước ảnh hưởng của dịch bệnh COVID – 19 và các lý do khách quan, sau khi trúng đấu giá, Liên danh Công ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng ADI và Công ty Cổ phần Đông Sơn Thanh Hóa đã có nhiều nỗ lực, cố gắng trong việc hoàn thành nghĩa vụ tài chính với ngân sách Nhà nước.

Ông Hoàng Anh Tuấn, Giám đốc Công ty CP Đông Sơn Thanh Hóa cho biết, cùng với số tiền đã nộp trước đó, ngày 17-5-2021, Liên danh Công ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng ADI và Công ty Cổ phần Đông Sơn Thanh Hóa đã nộp toàn bộ số tiền trúng đấu giá là hơn 1.215 tỷ đồng vào ngân sách Nhà nước.

9

MB 3241 có vị trí thuận lợi, quy hoạch bài bản, hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ tạo không gian sống chất lượng và mang nhiều lợi thế để phát triển các hoạt động thương mại, dịch vụ…

Việc Liên danh Công ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng ADI và Công ty Cổ phần Đông Sơn Thanh Hóa nộp toàn bộ số tiền trúng đấu giá không chỉ thể hiện nỗ lực, cố gắng của đơn vị trúng đấu giá trong việc hoàn thành toàn bộ nghĩa vụ tài chính với ngân sách Nhà nước, mà còn là bước đệm vững chắc để đưa Dự án Khu dịch vụ thương mại, văn phòng và dân cư thuộc Khu đô thị Đông Hương, TP Thanh Hóa trở thành một khu dân cư, dịch vụ sầm uất và là yếu tố quan trọng giúp khách hàng an tâm khi quyết định lựa chọn đầu tư dự án này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon