BẬT MÍ KHÔNG GIAN SỐNG XANH, ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI TẠI RUBY TOWER.

e257920b03e8feb6a7f9

🍀🍀🍀 VƯỜN TREO NHIỆT ĐỚI –  thiết kế không gian xanh , phù hợp với phong cách sống Á Đông, đang dẫn đầu xu hướng tiện ích tại các chung cư thương mại đạt CHUẨN 3 SAO.

 

⭐️⭐️⭐️Để đáp ứng được các tiêu chí tiện ích CHUẨN 3 SAO, một khu vườn treo nhiệt đới cần phải có:

1️⃣   Diện tích khu vườn tối thiểu đạt 300m2

2️⃣   Chủng loại cây trồng đa dạng, gồm có: dây leo, phủ nền, cây bụi, cây bóng mát, cây thủy sinh,…

3️⃣    Mật độ bao phủ của cây chiếm khoảng 70% diện tích vườn.

——————————————

🍂 Với những tiêu chí đó, Ruby Tower đã mang đến cho các cư dân tương lai tiện ích sống vượt trội, vô cùng độc đáo. Vườn treo nhiệt đới – RUBY GARDEN.

🌹 Khu vườn nằm ngay trên tầng 2 của tòa nhà với diện tích rộng rãi lên tới 350m2.

🌹 Một quần thể thực vật nhiệt đới vô cùng đa dạng như: thường xuân, dương xỉ, hoa ban, hoa hồng,…giúp cảnh quan khu vườn luôn được thay đổi để phù hợp với từng mùa trong năm. Tạo nên nét khác biệt độc đáo cho khu vườn.

🌹 Với độ phủ của cây cối lên tới 70% diện tích, khu vườn được ví như lá phổi xanh của Ruby Tower. Mang đến một không gian sống trong lành, tươi mát cho các cư dân.

🌹 Tại đây, quý vị và gia đình còn có thể  diễn ra các hoạt động vui chơi giải trí và tận hưởng thiên nhiên như: picnic, cắm trại, café, đánh cờ… Dự kiến đây sẽ là một địa điểm check in lý tưởng, rất thu hút giới trẻ.

——————————————-

👩‍🦰 Có thể nói Ruby Garden chính là khu vườn trong mơ, có 1 không 2 tại Thanh Hóa. Để tận hưởng không gian sống vô cùng đặc biệt này, cùng chuỗi các tiện ích đạt CHUẨN 3 SAO tại Ruby Tower.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon